[Mách] Khám nam khoa ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội năm 2020

Ngày đăng: 08-08-2020 15:58:32

Khám nam khoa ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội là vấn đề chưa bao giờ mọi người ngừng quan tâm. Hệ lụy của cuộc sống hiện đại là nam giới dễ mắc các bệnh lý nam khoa hơn, vì vậy việc tìm một phòng khám nam khoa uy tại Hà Nội là điều rất cần thiết.

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa được hiểu là sự kiểm tra chức năng sinh dục, bao quy đầu, sức khỏe tiền liệt tuyến…. nhằm kiểm tra sức khỏe và phát hiện các bệnh lý nam khoa. Quy trình khám nam khoa cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện khám nam khoa khác nhau.

Bệnh nam khoa là những bệnh lý liên quan tới cơ quan sinh dục và khả năng sinh sản của nam giới. Các bệnh lý nam khoa thường gặp có thể kể tới như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, xuất tinh sớm, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu, yếu sinh lý, vô sinh, các bệnh xã hội…

Các bệnh lý nam khoa không chỉ khiến sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng mà còn làm giảm chất lượng đời sống sinh hoạt vợ chồng.

KHÁM NAM KHOA LÀ GÌ?

Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh nam khoa là do vấn đề tâm lý, thiếu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, do thói quen và lối sống không lành mạnh…

Hầu hết nam giới khi mắc các bệnh lý nam khoa và có biểu hiện bất thường tại cơ quan sinh dục thường cảm thấy ngại ngùng, không dám chia sẻ cùng người khác và không dám đi khám bệnh.

Chủ yếu là do bệnh đã nghiêm trọng và vượt quá sức chịu đựng thì nam giới mới đi khám và điều trị bệnh nam khoa, không nhiều trường hợp khám bệnh ngay khi phát hiện các dấu hiệu bất thường. Điều này khiến cho việc điều trị bệnh khó khăn và chi phí điều trị bệnh cao, mất nhiều thời gian để điều trị bệnh triệt để.

Phòng khám nam khoa ở đâu uy tín an toàn tại Hà Nội

Khi gặp các vấn đề về sức khỏe sinh sản, nam giới có thể tìm tới các bệnh viện nam khoa hoặc các bệnh viện có khoa nam học để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.

Ở Hà Nội, những địa chỉ nam giới có thể tìm đến như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt – Đức, học viện Y dược cổ truyền… Đối với các vấn để về vô sinh hiếm muộn có thể tìm tới bệnh viện phụ sản Hà Nội hoặc bệnh viện phụ sản Trung ương….

Việc khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện công lập an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thực trạng chung của các bệnh viện lớn là tình trạng quá tải, nhiều trường hợp thái độ của các bác sĩ không nhiệt tình khiến người bệnh khó khăn trong việc chia sẻ tình trạng bệnh.

Chưa kể tới các thủ tục rườm rà và thời gian chờ đợi lâu, người bệnh có thể mất nguyên một ngày chờ nhưng vẫn chưa tới lượt mình được khám, tính bảo mật không cao.

Trong khi đó, hầu hết người bệnh không có quá nhiều thời gian rảnh nên việc khám và điều trị tại các bệnh viện lớn cũng không phải sự lựa chọn hoàn hảo. Để khám chữa bệnh thuận lợi hơn, rất nhiều người đã lựa chọn những bệnh viện và phòng khám nam khoa ở bên ngoài.

Tuy nhiên tìm một phòng khám nam khoa an toàn và uy tín tại Hà Nội cũng không dễ dàng. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít những phòng khám nam khoa chất lượng ở Hà Nội, được mọi người tin tưởng.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Vì sao nên lựa trọn khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh

- Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội.

- Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tiện nghi.

- Các thiết bị y tế đạt chuẩn, được nhập khẩu 100% từ những nước có nền y học tiên tiến.

- Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, y đức cao, luôn thân thiện, tận tâm với người bệnh.

- Y tá và điều dưỡng thân thiện, hỗ trợ người bệnh khi cần một cách nhanh chóng, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

- Chi phí điều trị hợp lý, công khai, minh bạch.

 Hy vọng những gì mà kiến thức sức khỏe 24h chia sẽ về Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh phần nào sẽ giúp anh em định hướng được phòng khám uy tín, chất lượng để đến tư vấn, tham khám và điều trị

Bình luận

Bài viết liên quan