Giải đáp Quan hệ dưới nước có an toàn không

Ngày đăng: 03-02-2021 10:04:12

Quan hệ dưới nước là một trải nghiệm hết sức thú vị của nhiều cặp đôi. Nhưng đáng tiếc, tuy đem lại những cảm giác thăng hoa, nó có thể để lại nhiều biến chứng hơn bạn nghĩ.

Nhiều cặp đôi cho rằng quan hệ tình dục dưới làn nước đem lại nhiều khoái cảm hơn cả trên giường, nhưng cách này thường không được các chuyên gia khuyến khích vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả 2 phía, đặc biệt là phái yếu. Bạn nên cân nhắc các vấn đề dưới đây trước tiên để duy trì sức khỏe khi quan hệ tình dục trong nước nhé.

Quan hệ dưới nước có an toàn không

Quan hệ dưới nước rửa sạch chất bôi trơn tự nhiên

Vận động tiến hành “chuyện ấy” dưới nước có thể rửa sạch các dinh dưỡng dịch nhầy tự nhiên mà địa điểm âm đạo tiết ra, gây ra tạo ma sát không ít hơn và làm cho bộ phận sinh dục nữ khô ráo. Hóa dưỡng chất hoặc muối trong nước gây ra khô bộ phận sinh dục nữ tạm thời làm cho cuộc yêu của các cặp đôi gặp khó khăn, chị em dễ bị đau khi ân ái. Việc này khiến cho trải nghiệm tình dục không được thoải mái giữa 2 bạn. 

Bạn có nguy cơ thử một dưỡng chất bôi trơn silicone khi làm đời sống chăn gối dưới nước. Silicone không những mang đến kết cấu trơn, an toàn với "áo mưa" latex và không latex mà còn không tan trong nước khiến "chuyện ấy" của cả hai dễ dàng và cháy bỏng hơn.

Quan hệ dưới nước có an toàn không

Quan hệ dưới nước phá hỏng công dụng của bao cao su

Quan hệ dưới nước sẽ thực hiện mất đi chức năng của các kỹ thuật phòng tránh thai truyền thống, ví như "áo mưa".

Toàn bộ các nhãn hiệu "áo mưa" đều đưa kiến thức sản phẩm có thể được uống trong nước hoặc với dinh dưỡng thoa trơn bằng nước. Song, Điều này không tức là nó hoàn toàn an toàn. Các nghiên cứu gần đây chứng tỏ clo và các chất tẩy rửa khác được tìm thấy trong bể bơi có khả năng tiến hành hỏng "áo mưa" và ảnh hưởng đến độ bền của nó. Không chỉ có vậy, không dễ dàng để xử trí "áo mưa" dưới nước. Nó khó khăn đưa vào nhưng lại đơn giản gặp phải trượt ra ngoài.

Bạn nên tránh xa những hồ bơi, bồn tắm hay ao hồ công cộng

Các địa điểm bơi công cộng như bể bơi cộng đồng hoặc bể bơi của khách sạn và bồn tắm nước nóng có chứa mọi các dạng vi khuẩn (nếu giao hợp dưới nước, các vi khuẩn có thể thâm nhập vào cơ quan sinh dục và gây nên bệnh). Do ảnh hưởng của nước, môi trường bộ phận sinh dục nữ mất đi dịch nhầy tự nhiên do nước rửa trôi dưỡng chất nhờn mà cơ thể đào thải ra. Hoạt chất nhầy này cũng là hàng rào ngăn yếu tố gây nên căn bệnh tấn công. Đồng thời, thành bộ phận sinh dục nữ dễ tổn hại do bỏng rát, xước, dẫn tới viêm nhiễm khi nước tấn công.

Bởi vì thế, việc chọn tư thay thế yêu hợp lý dưới nước sao cho thuận lợi cũng là vấn đề nghiêm trọng mà cả hai nên cân nhắc. Mặt khác, nếu không gian không đủ rộng thì hai người sẽ phát hiện chật chội, không thoải mái, dần mất đi ham muốn.

Chung quy lại, bạn vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi quan hệ tình dục dưới nước, bởi nó có mặt lợi song cũng có nhiều mặt hại. Sẽ tốt hơn cho cặp đôi rất nhiều nếu hai bạn quan hệ tình dục ở những nơi khô ráo hơn là dưới nước để tránh xảy ra những bất trắc và làm chuyến du lịch mất vui bạn nhé. Bài viết này chỉ để tham khảo không được thức hiện dưới bất cứ hình thức nào

Bình luận

Bài viết liên quan