Bật mí 9 cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ tình dục

Ngày đăng: 03-02-2021 10:16:17

Bạn có thể áp dụng những cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ vì cảm thấy chưa sẵn sàng cho trải nghiệm gần gũi thể xác nhất.

Một số nàng lo lắng rằng mình sẽ làm tổn thương người yêu khi từ chối quan hệ tình dục. Làm sao để từ chối chuyện ấy khi bạn chưa sẵn sàng đây?

Hãy cùng thử áp dụng một số cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ tình dục nhé!

9 Cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ tình dục

 

1. Ôi, em đến ngày đèn đỏ mất rồi!

Chàng có nguy cơ nghĩ: “Cô ấy mắc phải đèn đỏ mà thực hiện chuyện ấy thì chắc… kinh dị lắm nhỉ?”

Đa số các chàng trai sẽ nhận ra hơi bối rối khi nhận giải đáp này. Đây là một biện pháp từ chối dễ dàng nhất mà bạn có nguy cơ uống khi bạn trai đòi "làm chuyện ấy" lần trước hết. Tuy vậy, nếu bạn dùng quá nhiều giải đáp này quá nhiều lần thì anh ấy sẽ nghi ngờ bạn đấy!

Bạn có nguy cơ tư vấn cho bạn gái về rủi ro bị nhiễm trùng khi "làm chuyện ấy" trong ngày đèn đỏ. Có khi còn, mối nguy hại có thai ngoài ý muốn vẫn xuất hiện nếu cả hai quên dùng… "áo mưa".

2. Hôm nay em không có tâm trạng lắm…

Chàng có thể nghĩ: “Chắc cô ấy có chuyện thất vọng, mình cũng mất cả hứng!”

Cho dù phái mạnh có nhu cầu quan hệ tình dục theo bản năng nhưng mà họ cũng băn khoăn tới “cảm hứng” của người nữ. Nếu bạn không có tâm trạng thực hiện quan hệ vợ chồng, họ cũng sẽ miễn cưỡng chấp nhận lời từ chối này. Đây là câu trả lời hợp lý cho những anh chàng tôn trọng cảm xúc của đối tác. Đối với những chàng trai có cái tôi cao, họ có nguy cơ có cảm giác hơi “tự ái” một chút.

Cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ tình dục

Một trong số các điều bạn giảm thiểu làm cho người nam giới bản thân yêu chủ yếu là thái độ phục tùng vô cơ hội. Bạn sẽ mất đi cả tự do và sức hấp dẫn của bản thân!

3. Mình hẹn hôm khác được không anh?

Chàng có khả năng nghĩ: “Hôm khác? Tức là hôm nay chính mình phải… nhịn tiếp à!”

Câu trả lời tạm hoãn vừa khiến cho các chàng trai cụt hứng, lại vừa gợi nên cảm giác háo hức. Thay thế vì từ chối thẳng thừng, bạn từng cho anh ấy một điều kiện để chờ đợi. Đây là phương pháp từ chối khi bạn trai đòi "lâm trận" mà bạn có thể uống nếu từng có ý định thực hiện quan hệ vợ chồng vào 24 giờ không xa. Còn nếu không thì sao? Anh ấy sẽ tự hiểu “hôm khác” nghĩa là… “không bao giờ”.

Khi anh ấy có một số dấu hiệu khoái cảm của con trai, bạn có khả năng khéo léo chuyển hướng bằng liệu pháp nhờ vả việc lặt vặt, rủ đi ra ngoài chơi, cùng nhau xử lý câu hỏi khó…

4. Em chưa sẵn sàng cho chuyện ấy

Anh ấy có thể nghĩ: “Cô ấy quá rụt rè, bảo thủ thường là không yêu mình?”

Lần trước tiên nghe giải thích này, chàng trai thường hay nhận ra cô gái có sức quyến rũ khó khăn cưỡng. Bản năng của nam giới vốn thích chinh phục cần phụ nữ càng không dễ tiếp cận thì lại càng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu cả hai từng hẹn hò hơn một năm mà bạn vẫn “chưa sẵn sàng” thì anh ấy sẽ hoài nghi về tình cảm của bạn tình.

Với khá nhiều cô gái, trải nghiệm lần đầu "yêu" tình dục có nguy cơ hơi đáng sợ. Nếu bạn có quan niệm không quan hệ trước hạnh phúc lứa đôi thì cũng cần thiết phải nói rõ cho người nữ biết.

5. Bây giờ em cảm thấy không khỏe

Anh ấy có nguy cơ nghĩ: “Tiếc ghê, chính mình phải canh me khi nào vợ khỏe để đòi vậy…”

Nếu dùng cách từ chối này khi bạn trai đòi "lâm trận", bạn cần biểu lộ một vài biểu hiện “không khỏe” như đau đầu, chóng mặt, đau đớn bụng… người yêu bạn thật lòng sẽ tạm gác nhu cầu của chính mình sang một bên để chăm sóc bạn tận tình. Bạn tình có đặc điểm công nghệ ích kỷ thì sẽ tỏ ý chán nản và thờ ơ đối với bạn.

Bạn dễ có thể mắc phải đau sau khi giao hợp nếu tình trạng sức khỏe đang không ổn. Hữu hiệu bạn cần thiết phải cho phép mình chính mình nghỉ ngơi để nhanh chóng hồi phục.

6. Em chưa làm chuyện ấy bao giờ…

Anh ấy có nguy cơ nghĩ: “Nếu mình là thành phần trước tiên của vợ thì tự hào thật!”

Có một xung đột kỳ lạ trong tâm lý các đấng mày râu là Mặc dù muốn thực hiện đời sống chăn gối ngay và luôn, họ vẫn có chiều hướng thích là “người đầu tiên”. Một số cô gái trong sáng vẫn mang một sức hấp dẫn đặc biệt Dù cho khiến cho họ phải chờ đợi lâu hơn. Song, nếu bạn đã có trải nghiệm sex Tiếp đó thì đây lại là lời nhắc dối khó khăn chấp nhận đối với nam giới.

cách từ chối khi bạn tình đòi giao hợp yêu cầu sự khéo léo nhưng mà cũng cần có sự chân thành. Để trải nghiệm trọn vẹn chuyện ấy lần đầu, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý ngay từ khi hẹn hò.

7. Sáng mai em phải dậy sớm có việc

Anh ấy có nguy cơ nghĩ rằng: “Mình đứng thứ mấy trong lòng cô gái bận rộn này nhỉ?

Đây là một trong các liệu pháp từ chối chuyện phòng the dễ được các chàng trai chấp nhận. Hầu hết nam giới đều tôn trọng mẫu phụ nữ hiện đại có sự nghiệp vững vàng. Nếu bạn bận rộn đối với đam mê của chính mình, chàng sẽ càng muốn được ưu tiên đấy!

Một trong các dạng nữ giới mà đàn ông thích chinh phục chủ yếu là phụ nữ có đam mê riêng và luôn nỗ lực đạt được ước mơ của mình.

Cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ tình dục

8. Em đang… rụng trứng nên dễ có thai

Đàn ông đang trong thời kỳ hẹn hò thường rất ngại nói tới khả năng mang thai ngoài ý muốn. Nếu cả hai đều chưa có kế hoạch cho một đám cưới, đây sẽ là một trả lời đầy sức thuyết phục. Dù hai bạn có nguy cơ dùng phương pháp tránh thai bằng "áo mưa", nhưng ngày trứng rụng vẫn khiến xác suất có em bé cao hơn.

Quá nhiều thành phần áp dụng công nghệ tính ngày rụng trứng để tránh thai, tuy vậy biện pháp tự nhiên này có thể không đạt kết quả cao và cũng không giúp phòng tránh các bệnh lây qua tình dục.

9. Em muốn để dành cho “dịp đặc biệt”

Cách từ chối này chẳng một số hạn chế khiến anh ấy gặp phải tổn thương mà còn mang lại cảm giác hồi hộp và háo hức. Khi bạn muốn để dành đời sống tình dục cho một “dịp đặc biệt”, đầu óc của một chàng trai có nguy cơ sẽ đặc tính ra ngay sự kiện gần nhất. Bạn có khả năng chọn lựa ngày Valentine, ngày đăng ký lập gia đình, ngày đi tuần trăng mật…

Nếu bạn không muốn "làm chuyện ấy" trước hạnh phúc lứa đôi, hãy nói rõ cho anh ấy biết thời điểm "làm chuyện ấy" tình dục lần đầu là đêm tân hôn. Đây chủ yếu là “dịp đặc biệt” hợp lý đối với các cô gái truyền thống.

Tình dục có thể là một trải nghiệm thiêng liêng về tình yêu đối với phụ nữ nhưng lại bình thường như một nhu cầu bản năng đối với đàn ông. Cho dù bạn chọn cách từ chối nào, nếu anh ấy vẫn không nản lòng thì chứng tỏ tình yêu của anh còn lớn hơn cả bản năng tình dục. Tình yêu cần tình dục để trọn vẹn hơn, nhưng tình dục thiếu tình yêu thì sẽ khó đơm hoa kết trái. Vì thế, bạn hãy lắng nghe cả trái tim và lý trí để chọn thời điểm làm chuyện ấy nhé! Lưu ý đây chỉ là bài viết tham khảo

Bình luận

Bài viết liên quan